Mercedes-Maybach S-Class Mới

Định nghĩa một tuyệt tác.

Tìm Hiểu Thêm

S-Class là viết tắt của sự mê hoặc của Mercedes-Benz: Chuyên môn kỹ thuật huyền thoại và truyền thống xác định phân khúc sang trọng trong ngành công nghiệp ô tô. Nhấp vào liên kết ở đây để tìm hiểu thêm về buổi ra mắt thế giới của S-Class mới: http://mb4.me/s-class-com_ytb

S-Class mới có thể được trải nghiệm với tất cả các giác quan-nhìn thấy, cảm nhận, nghe và nghe và nghe Ngửi – trong khi cung cấp nhiều đổi mới trong các lĩnh vực hỗ trợ, bảo vệ và tương tác của người lái xe. Mercedes-Benz đang định hình thế hệ di động cá nhân tiếp theo cho thời đại chúng ta với những đổi mới tập trung vào con người. S-Class mới sử dụng số hóa cho một chiếc xe đáp ứng một cách đồng cảm với nhu cầu và mong muốn của tài xế và hành khách.

Sự sang trọng hiện đại đạt được cấp độ tiếp theo trong nội thất của S-Class. Các nhà thiết kế đã tạo ra một môi trường cảm thấy tốt với nhân vật phòng chờ được đánh dấu bằng sự thanh lịch, chất lượng cao và nhẹ nhàng. Bảng điều khiển với kiến ​​trúc mới, thiết kế bề mặt hiện đại và sắp xếp hiển thị công thái học là một điểm nổi bật đặc biệt. Nhưng khía cạnh cảm thấy tốt hơn nữa: với chất lượng đi xe cao và mức độ tiếng ồn thấp cũng như một loạt các chương trình thoải mái năng lượng, S-Class chăm sóc sức khỏe của hành khách. Chúng cũng phù hợp nhờ hệ thống lọc không khí hiệu quả, báo hiệu khả năng mới đạt được của nó với tên mới cung cấp năng lượng cho điều khiển không khí. Mercedes-Benz S-Class mới đã trở nên thông minh hơn ở nhiều lĩnh vực và trải nghiệm lái xe đang ở cấp độ tiếp theo. Những đổi mới kỹ thuật số như trong MBUX (Trải nghiệm người dùng Mercedes-Benz) được tham gia bởi các đổi mới giúp tăng sự thích thú lái xe trong khi lái xe thậm chí an toàn hơn: trong số đó là lái trục phía sau với góc lái lớn và đổi mới an toàn như túi khí phía sau. Là một chức năng mới của phía Pre-Safe® Impulse, hệ thống treo điều khiển cơ thể hoạt động điện tử hoạt động có thể nâng cơ thể xe (ở cả hai bên) ngay trước khi tác động phụ sắp xảy ra. Sau khi phát triển hệ thống hơn nữa, các hệ thống hỗ trợ lái xe là một bước tiến xa hơn để lái xe tự trị. Chẳng hạn, nhờ các cảm biến môi trường được cải thiện, các hệ thống đỗ xe cung cấp cho người lái hỗ trợ tốt hơn khi điều động ở tốc độ thấp. Việc tích hợp vào MBUX có nghĩa là mức độ trực quan hiện đã đi vào một chiều hoàn toàn mới.

Các dòng xe Mercedes - Benz

EQS

Sắp ra mắt

Mới – Xe điện

Tìm hiểu thêm